Tilte Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) Tây Hồ Hà Nội

Loại dự án: Khu đô thị sinh thái
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển bất động sản CIPUTRA ( Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Hà Nội
Địa chỉ: Thuộc các phường Xuân La, Phú Thượng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh. Tọa lạc tại Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Quy mô: 394.135 ha
Khởi công: Tháng 5/2002
Hoàn thành: Tháng 5/2012

TỔNG QUAN DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN
       Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hanoi) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Và còn là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, Khu đô thị Ciputra được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Khu đô thị nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội và được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội
 
 • Vị trí: Khu đô thị Ciputra tiếp giáp đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng và đường Nguyễn Hoàng Tôn, thuộc 2 quận là Bắc Từ Liêm và Tây Hồ
 • Qui mô dự án: Khu đô thị Ciputra có tổng diện tích qui hoạch hơn 300 ha. Dự án gồm có Nhà ở thấp tầng, Nhà ở cao tầng, Trường học quốc tế, Sân tập golf, Hồ điều hòa và không gian xanh, Nhà câu lạc bộ và các dịch vụ tiện ích khác.
 • Trường học quốc tế tại Ciputra gồm có: Trường liên cấp của Liên Hợp Quốc UNIS, Trường liên cấp Hà Nội Academy, Trường quốc tế song ngữ Singapore.
 • Dịch vụ tiện ích: Sân tập golf, Bể bơi, Sân tennis, Đường chạy bộ.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ciputra Indonexia và UDIC Việt Nam.
      CIPUTRA HANOI được đầu tư bởi Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long, một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Với mạng lưới hơn 100 công ty thành viên, tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản với quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh sạch và hiện đại. Đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển 14 khu đô thị ở Indonesia với diện tích từ 500 ha đến 6.000 ha.
      CIPUTRA HANOI đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng danh hiệu “Khu đô thị quy mô lớn tốt nhất” trong 4 năm liên tiếp từ 2008 đến 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn, trong tháng 11 năm 2010 đã nhận được Cúp vàng Việt Nam cho chất lượng xây dựng Việt Nam năm 2010 bởi Bộ Xây dựng. Gần đây nhất vào tháng 9 năm 2011, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao tặng Bằng khen cho Câu lạc bộ Cầu lông Ciputra Hanoi vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng tổ quốc.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN
      Ciputra Hà Nội nằm tại phía Tây Bắc của Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10km, tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân sầm uất thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía đông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây. Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế
 

    Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra có vị trí lý tưởng dễ tiếp cận từ mọi hướng của Hà Nội
 • Cạnh Hồ Tây
 • Cạnh trung tâm thương mại mới của Hà Nội
 • Cạnh khu ngoại giao đoàn mới
 • 9 phút- trung tâm thương hiện tại của Hà Nội
 • 3 phút – Khu công nghiệp Thăng Long
 • 15 phút – Sân bay quốc tế Nội Bài
     Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra phát triển để trở thành một trong những điểm đến mơ ước của Hà Nội, giữa một bên là đô thị đông đúc sôi động và một bên là Hồ Tây thanh bình lộng gió.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH

MẶT BẰNG QUY HOẠCH
PHÂN KHU BIỆT THỰ CIPUTRA
    Dự án biệt thự Ciputra được phát triển qua nhiều giai đoạn với các phân khu khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết tên của từng giai đoạn phát triển trong dự án Ciputra.

 

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Thăng Long
 
+ GIAI ĐOẠN 1: BIỆT THỰ CIPUTRA KHU C, D, G
      Biệt thự Ciputra giai đoạn 1 được xây dựng vào khoảng đầu những năm 2000. Giai đoạn 1 gồm các phân khu C, phân khu D và phân khu G, đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Các lô biệt thự giai đoạn 1 đã có đầy đủ pháp lý về quyền sở hữu cho cư dân.
      Diện tích biệt thự: 126m2, 180m2, 220m2, 360m2 – 500m2.
+ GIAI ĐOẠN 2: BIỆT THỰ CIPUTRA KHU T
      Biệt thự Ciputra khu T thuộc giai đoạn 2 của dự án biệt thự. Giai đoạn 2 cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong và đã đi vào sử dụng vào khoảng đầu năm 2010.
      Diện tích: 140m2, 180m2, 220m2, 330m2, 400m2.
+ GIAI ĐOẠN 3: BIỆT THỰ CIPUTRA KHU Q
      Khu Q hay còn gọi là Central Park là giai đoạn 3 của dự án biệt thự với lối kiến trúc hiện đại thiết kế nằm giữa sân tập golf và hồ nước là một trong những khu biệt thự VIP nhất Ciputra hiện nay.
      Diện tích: 400m2 – 600m2.

 

Mặt bằng quy hoạch Ciputra khu Q Central Park

+ GIAI ĐOẠN 4: BIỆT THỰ CIPUTRA KHU K
      Biệt thự Ciputra khu K hay còn có tên là Gardenville là giai đoạn 4 của biệt thự Ciputra được phát triển vào năm 2016 hiện phân khu này đã hoàn thành và bàn giao cho cư dân hoàn thiện nội thất và đi vào sử dụng.
       Diện tích: 140m2, 180m2, 300m2, 400m2
 

Mặt bằng tổng thể Ciputra Khu K

PHÂN KHU CAO TẦNG CIPUTRA
      Phân khu cao tầng hay chung cư Ciputra cũng được phát triển theo từng giai đoạn. Chung cư Ciputra nằm rải rác dọc khu đô thị Ciputra. Tên chung cư được ký hiệu theo vị trí lô đất xây dựng và đánh số theo thứ tự công trình thuộc dự án Ciputra. Chung cư Ciputra gồm có:
+ CHUNG CƯ G2 VÀ G3
    Vị trí hai tòa chung cư cao cấp Ciputra G2 và G3 thuộc lô đất G của dự án. Hai tòa chung cư này thuộc giai đoạn 1, lối vào hai tòa này đi theo cổng 1 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
+ CHUNG CƯ E4 VÀ E5
   Vị trí tòa chung cư Cipitra E4, E5 thuộc lô đất E của dự án. Hai tòa này nằm giữa khu đô thị Ciputra và giáp trường học Hà Nội Academy. Lối vào gần nhất của tòa E4 và E5 là cổng 2 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
+ CHUNG CƯ CIPUTRA E1, L1, L2, P1, P2
    Vị trí những tòa chung cư này nằm giáp phía đường Phạm Văn Đồng, trong đó tòa E1 phát triển trong giai đoạn 1 còn các toà P1, P2, L1, L2 phát triển giai đoạn 2.
+ CHUNG CƯ CIPUTRA THE LINK 3, 4, 5
    Chung cư The Link Ciputra gồm 3 tòa thuộc giai đoạn 3 của dự án Ciputra. Vị trí tòa The Link gần cổng vào khu đô thị trên đường Phạm Văn Đồng.
 


Mặt bằng thiết kế chung cư Ciputra The Link 3, 4, 5

KHU ĐÔ THỊ NAM THĂNG LONG MỞ RỘNG
    Dự án Ciputra mở rộng là các phân khu được chủ đầu tư Ciputra chuyển nhượng những khu đất chưa phát triển cho các chủ đầu tư khác. Giai đoạn mở rộng gồm 2 chủ đầu tư chính là Chủ đầu tư Sunshine và chủ đầu tư Vimefulland.
+ CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE
   Chủ đầu tư Shunie có bước phát triển thần tốc với các dự án nhà ở thấp tầng và chung cư cao cấp tại Ciputra gồm các dự án:
 •  Dự án Sunshine Wonder Villas
 •  Dự án Sunshine Legen Villas
 •  Dự án Sunshine Crystal River  
 •  Dự án Sunshine Golden River
 •  Dự án Sunshine Riverside.
+ CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLLAND
   Chủ đầu tư Vimefulland nhận chuyển nhượng lô đất TM01, Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long với diện tích 19.704m2. Dự án có tên là Lotus Center Vimefulland Ciputra với các hạng mục như nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN
     Cư dân CIPUTRA HANOI được chăm sóc trong một cộng đồng hiện đại, được phục vụ và đáp ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp như bể bơi, sân tennis, phòng chức năng, trung tâm thể thao, bãi đỗ xe rộng rãi, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, ngân hàng, dịch vụ làm đẹp, du lịch, giặt là, bưu điện,  và các tiện ích công cộng khác. Hơn thế nữa cư dân còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc mà không phải khu đô thị nào cũng đáp ứng tốt như ở nơi đây. Quản lý Công sản cung cấp dịch vụ Lễ tân, An ninh 24h/7 ngày. Chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật bảo dưỡng cũng được đáp ứng và nằm trong dịch vụ trọn gói phục vụ khách hàng.
     Các tiện ích khác của CIPUTRA HANOI gồm có trường học (trường Quốc tế LHQ hoạt động từ 2004; Trường Quốc tế Singapore từ năm 2007; Trường Hanoi Academy từ 2009 cung cấp giáo dục bậc tiểu học và phổ thông cơ sở; Ngày 17 tháng 10 năm 2011 Tập đoàn Giáo dục Kinder World mở thêm cơ sở mẫu giáo mới với trang thiết bị hiện đại tại Lô 9-10 Khu thương mại thấp tầng CT17 để phục vụ cư dân cư CIPUTRA HANOI và các khu vực lân cận.
     Hiện nay, CIPUTRA HANOI MALL đang xây dựng và được đánh giá là trung tâm mua sắm thương mại lớn nhất ở Hà nội. CIPUTRA HANOI MALL được xây dựng trên mặt bằng rộng 200.000 m2, khi hoàn thành công trình này sẽ gồm có  nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng đa năng, siêu thị và khu vui chơi giải trí.
     Trong khu đô thị, trường học, nhà trẻ mẫu giáo được bố trí đảm bảo an toàn thuận tiện, linh động, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi, cơ quan hành chính, y tế được bố trí ở trung tâm mỗi đơn vị ở để thuận tiện cho sử dụng và quản lý. Phía Tây là khu dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, văn phòng giao dịch, khách sạn cao cấp.
     Các khu chung cư có phòng họp chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ hội họp tập thể hay việc riêng cá nhân từ 500 đến 800 khách. Trung tâm mua sắm Ciputra Mall bao gồm bốn tầng nổi và một tầng hầm, được coi là trung tâm thương mại đa năng lớn nhất Hà Nội, rộng khoảng 130.000m2.
 

Trung tâm mua sắm dự án Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội
     Các không gian được bố trí trong trung tâm gồm có khu vực bán lẻ, với 1.200 cửa hàng, 48 nhà hàng, quán cafe, siêu thị rộng khoảng 8.500m2, với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, khu vui chơi giải trí 71.000m2 tầm hầm dành cho nơi để xe. Ngoài ra, nơi đây còn có một trung tâm chiếu phim đa năng với 12 rạp màn hình rộng. Ciputra Mall còn có khu văn phòng cho thuê, với thời gian thuê linh hoạt. Hệ thống viễn thông hiện đại, đầy đủ bao gồm: điện thoại cố định, mạng ADSL tốc độ cao, dịch vụ điện thoại,…

Liên hệ số HOTLINE để được hỗ trợ sớm nhất về các quỹ căn chuyển nhượng trong dự án

-----------o0o----------
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Hotline: 0983.640.716 
Website: https://duandautu.com.vn/
TRÂN TRỌNG!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN