Giới thiệu chung

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Á Đông được thành lập năm 2006, với định hướng xây dựng một Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch có tầm cỡ trong nước, có đầy đủ năng lực để có thể cạnh tranh được với các công ty và tổ chức tư vấn quốc tế. Công ty Á Đông đã xây dựng được một nền tảng vững chắc về nhân sự, cơ sở vật chất cũng như quy trình làm việc. Công ty rất tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội tư vấn trong và ngoài nước.

Trong những năm qua công ty đã có được những thành công đáng kể, góp phần vào sự thành công của nhiều dự án lớn. Sự thành công đó được dựa trên sức mạnh của một tập thể làm việc có kỹ luật, sáng tạo và có kỹ năng làm việc theo nhóm, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn cả với các thành viên thuộc nhóm dự án của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh của công ty là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và gắn kết các kinh nghiệm xây dựng truyền thống được đúc kết qua nhiều năm và các công nghệ xây dựng mới để có được các sản phẩm xây dựng tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ngành nghề chính đó, Công ty còn có một thế mạnh chiến lược nữa là tư vấn về đầu tư các dự án về Bất động sản du lịch, Tư vấn về thủ tục đầu tư như xin cấp Chứng nhận đầu tư; Đánh giá tác động môi trường cho các dự án; Thiết kế và xin thẩm duyệt PCCC; Xin cấp phép xây dựng cho các dự án; Xin phép đầu tư Cây xăng, Trạm dừng chân trên các Quốc Lộ; Tư vấn cấp mỏ khai thác khoáng sản các loại và một số lĩnh vực khác liên quan đến dự án đầu và xây dựng…

TRỤ SỞ CHÍNH

D96 KDC Hùng Vương I, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.
(194 Trương Hán Siêu, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.)
Điện thoại: (+84-252) 3835197
Fax: (+84-252)3835197
Email: hungbienadong2000@gmail.com

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

 Tầng 3, Tòa nhà INDOCHINA
04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: hungbienadong2000@gmail.com